0
Tổng tiền :

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 Tomoki là thương hiệu thiết bị chiếu sáng LED cao cấp. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của Tomoki tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Công Thương và tiêu chuẩn của Nhà máy. Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu Tomoki được cung cấp tới các dự án chung cư cao cấp, công trình xây dựng dân dụng, văn phòng làm việc... Đặc biệt, thiết bị chiếu sáng LED được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, nhận được sự tin cậycủa người tiêu dùng. Tomoki xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và các đối tác của Tomoki trong suốt thời gian qua. Sự ưu ái của quý vị đã và đang là nguồn động lực cho Tomoki thành công và phát triển. Xin chân thành cảm ơn !

 

Giới thiệu:

Địa chỉ: KCN Cầu Gáo,Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0586.444.444

Fanpage:  www.facebook.com/LED.TOMOKI/
Email:      Dic.tomoki@gmail.com

Tomoki là thương hiệu thiết bị chiếu sáng LED cao cấp. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của Tomoki tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Công Thương và tiêu chuẩn của Nhà máy.

Với phương châm chất lượng tốt, giá thành tốt Tomoki đang thực hiện những ước mơ thay đổi công nghệ chiếu sáng truyền thống có ảnh hưởng

không nhỏ tới sức khỏe và sự lãng phí tài nguyên, năng lượng của con người bằng công nghệ LED hiệu suất chiếu sáng cao, tiêu thụ ít điện năng.

Hệ thống đèn LED được lắp trong các tòa nhà tạo ra sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng công năng, tạo ra vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Tomoki:

- Thiết bị chiếu sáng LED: đèn cao áp, đèn đường, chiếu sáng công cộng...

- Đèn trang trí

- Thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị năng lượng mặt trời...

- Cung cấp giải pháp chiếu sáng, hiệu ứng 3D: chiếu sáng tòa nhà, quảng trường, cầu cảng...

 

SỨ MỆNH:

 Cung cấp tới các dự án chung cư cao cấp, công trình xây dựng dân dụng, văn phòng làm việc... Đặc biệt, thiết bị chiếu sáng LED được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc, nhận được sự tin cậycủa người tiêu dùng.

 

TẦM NHÌN:

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, với sản phẩm điện tử – chiếu sáng rắn là sản phẩm chiến lược mũi nhọn.

 

Bộ Gens của người TOMOKI:
  • 6T: Tận tâm - Tận lực - Tự giác - Tự tin - Tự trọng - Trung thực
  • 4 Cùng: "Cùng hướng nhìn - Cùng tấm lòng - Cùng làm - Cùng hưởng"
  • Phẩm chất mới: Kiến tạo, thích ứng và đột phá
 
 Tomoki xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và các đối tác của Tomoki trong suốt thời gian qua. Sự ưu ái của quý vị đã và đang là nguồn động lực cho Tomoki thành công và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn !

 
 
Top